Kinh doanh: 0902.060.519

Kỹ thuật: 0904.339.266

Event Vinfast - Grand World 11/1/2020

Ngày đăng: 13-01-2020 | Sarah

 

Lễ ra mắt dự án Vinpearl Grand World Condotel “Miền đất ánh sáng và những lễ hội bất tận” diễn ra ngày 11/1/2020 mang lại cho chúng ta thêm nhiều cảm xúc khó tả. Tự hào có, ngưỡng mộ có và chút ghen tị cũng có.

Hội Thảo tại Vinfast             xe Vinfast

Lịch trình: đến dự hội thảo và đi thăm nhà máy Vinfast tại Hải Phòng

Tại đây chúng tôi được thưởng thức các mốc thời gian phát triển của Vinfast. " Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" đúng như slogan của Vinfast, chúng tôi đã dưng dưng mắt khi chứng kiện các cột mốc phát triển Vin. Sự xuất hiện của những “ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới mang tên VinFast thời gian gần đây đã tạo ra “cơn bão” trên thị trường. Không chỉ là hãng xe ô tô đầu tiên do người Việt sản xuất, đây còn là một sản phẩm tâm huyết hướng đến hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới của Việt Nam.

Grand World

Hình ảnh: Giới thiệu dự án Grand World Phú Quốc tại Vinpearl Hải Phòng

ZWZ Khang Ninh                                 zwz Khang Ninh

ZWZ Khang Ninh

Hình ảnh: Gia đình ZWZ Khang Ninh

Với một sự kiện này, Khang Ninh rất tự hào khi mình đã tham gia và Vingroup cũng chính là động lực để chúng tôi phát triển xa hơn nữa.

Sơ lược về Vinpearl Grand World Condotel, nằm trong “thành phố giải trí không ngủ Grand World Phú Quốc”, toạ lạc tại Bãi Dài của đảo Ngọc. Khu căn hộ khách sạn sở hữu vị trí tâm điểm sôi động nhất của dự án, cách quảng trường biển diện tích 3,7ha chỉ 150m - nơi sẽ diễn ra hàng loạt lễ hội văn hóa và hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, các show diễn nghệ thuật đỉnh cao như “Tinh hoa Việt Nam”, nhã nhạc cung đình Huế, hát chèo, đờn ca tài tử… Quảng trường biển cũng sẽ là nơi tổ chức những lễ hội nổi tiếng như lễ hội bia, lễ hội hóa trang, lễ hội đèn lồng, lễ hội ánh sáng…; những bữa tiệc âm nhạc DJ sôi động, hàng chục quán bar, câu lạc bộ bia, các sàn nhảy hoạt động 24/7. Đặc biệt, Grand World cũng sẽ là nơi diễn ra các Đại nhạc hội hàng đầu Đông Nam Á quy tụ các nghệ sĩ tên tuổi, đẳng cấp quốc tế, ban nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước, hứa hẹn trở thành tâm điểm của cả Phú Quốc thu hút hàng triệu lượt khách đến mỗi năm.